Vietcombank Tower

Thành phố Hồ Chí Minh

Đối với tòa nhà Vietcombank Tower, các sản phẩm của Xypex được Bachy sử dụng để khắc phục phần bê tông có khiếm khuyết ở tất cả các điểm rò rỉ trong các mối nối xây dựng bằng tường phân cách và bít kín tất cả các vị trí thấm nước của thanh cốt thép dọc theo chu vi mặt nền. Việc hoàn thành thành công công tác sửa chữa này vào tháng 11 năm 2012 đã đi đến quyết định sử dụng Xypex Concentrate để chống thấm nước cho cả bốn tầng tường phân cách.


Country Videos Banner

 
videos-01
 • NHÀ PHÂN PHỐI

  Johnny Tran

  Tel: 626-807-0188
  Gửi Email
 • Thế Giới Xypex Quốc Tế

  Bê tông là sản phẩm phổ biến trong nhóm rất nhiều các sản phẩm khác với khả năng giữ nước bên trong, cũng như phân cách nước bên ngoài. Nhưng khi bê tông hỏng và nước xâm nhập vào trong thì sao? Các vấn đề tiềm ẩn lớn sẽ xảy ra. Đây là câu chuyện của Xypex trên khắp thế giới, bột khắc phục bê tông của một sản phẩm tuyệt vời — và việc có mặt kịp thời với một sản phẩm phù hợp đã làm cho Xypex trở thành sản phẩm dẫn đầu về chống thấm nước cho bê tông như thế nào.

  Phát Video

  https://www.youtube.com/embed/W20Fmi7ur8w 1
 • Giới thiệu Công Nghệ Kết Tinh của Xypex

  Điểm cơ bản khi phát triển Công Nghệ Kết Tinh của Xypex là hiểu rõ thành phần hóa học và vật lý của bê tông. Bê tông rất hay bị rỗ tổ ong. Các ống dẫn dạng đường hầm của nó là một phần tự nhiên trong khối lượng của bê tông, và cho phép nước cùng các chất lỏng khác chảy qua.

  Các nhà nghiên cứu tại Xypex đã nhận thấy cơ hội dùng phương pháp xử lý hóa chất để lấp đầy các ống dẫn này nhằm ngăn nước và các chất lỏng khác xâm nhập từ bất kỳ hướng nào. Cấu trúc không thể thiếu này sẽ lấp đầy các đường ống dẫn, giúp chống thấm nước cho bê tông.

  Phát Video

  https://www.youtube.com/embed/Nt9jG9WDnyQ 2
 • Hình Động về Công Nghệ Kết Tinh của Xypex

  Công Nghệ Kết Tinh của Xypex hoạt động như thế nào để chống thấm nước và bảo vệ bê tông tiếp tục là mối quan tâm và gây chú ý cho các bên chỉ định bê tông và các nhà thầu trên khắp thế giới. Thông qua hình ảnh phóng đại gấp nhiều lần về một đường ống dẫn, hình động minh họa cách Xypex xâm nhập bê tông và cách phản ứng xúc tác mà sau cùng dẫn đến việc hình thành tinh thể không hòa tan và kết cấu bê tông được chống thấm nước vĩnh viễn ngay cả khi chịu áp suất thủy tĩnh rất lớn.

  Phát Video

  https://www.youtube.com/embed/BfKGbWUmAoE 3
 • Lắp Đặt Xypex Coating

  Các sản phẩm Xypex Coating, dùng cho bề mặt, là một phần của hệ thống chống thấm nước và bảo vệ bê tông của Xypex và đại diện cho một trong ba cách khác nhau để lắp đặt Công Nghệ Kết Tinh của Xypex vào bê tông.

  Phát Video

  https://www.youtube.com/embed/iCXf5QD7REM 4
 • Lắp Đặt Xypex Admix

  Các sản phẩm Xypex Additive, được bổ sung vào bê tông tại thời điểm chia mẻ, là một phần của hệ thống chống thấm nước và bảo vệ bê tông của Xypex và đại diện cho một trong ba cách khác nhau để lắp đặt Công Nghệ Kết Tinh của Xypex vào bê tông.

  Phát Video

  https://www.youtube.com/embed/hWaAfBV9DpI 5
 • Lắp Đặt Xypex Dryshake

  Các sản phẩm Xypex Dryshake, dùng cho bề mặt ngang, là một phần của hệ thống chống thấm nước và bảo vệ bê tông của Xypex và là tiêu biểu cho một trong ba cách khác nhau để lắp đặt Công Nghệ Kết Tinh của Xypex vào bê tông.

  Phát Video

  https://www.youtube.com/embed/6rLqCnMQkM8 6
 • Sản Phẩm Khắc Phục Bê Tông của Xypex

  Xypex cung cấp nhiều sản phẩm chuyên dụng cho một loạt các ứng dụng khắc phục bê tông như ngăn nước chảy, đắp vá, tái tạo bề mặt và phục hồi bê tông cũng như khắc phục các vết nứt.

  Phát Video

  https://www.youtube.com/embed/zUduZjTNAw0 7
Scroll to top