xypex Vinhome Ba Son Golden River - Phase 1

Dự Án Vinhome Ba Son Golden River, Giai Đọan 1

Thành phố Hồ Chí Minh

Một lần nữa Xypex đã được nhà thầu Bachy Soletanche Vietnam chọn cung cấp vật tư và hướng dẫn kỹ thuật để sửa chữa các vết nối và ngăn thấm vào cốt thép của tường chặn. Công trình bắt đầu từ tháng 6/2016 và vẫn đang tiếp diển. Do công trình xây dựng trên nền khu Nhà máy đóng tàu Ba Son nằm bên sông Sàigòn, nhà thầu chính Hoa Binh Construction quyết định chọn Xypex để chống thấm 12,000 m2 tầng hầm cho 6 tòa nhà trong giai đọan 1. Cho đến tháng 9/2016 công tác chuẩn bị vẫn đang tiếp diễn. Các hình bên cạnh lấy từ website của Vinhome với duy nhất mục đích tham khảo. Hình thật từ dự án sẽ được cập nhật tiếp.

Country Videos Banner

 

videos-01
 • NHÀ PHÂN PHỐI

  Johnny Tran

  Tel: +84-8 3832-8483; Cell +84 90382-4061
  Gửi Email
 • international world of xypex

  Thế Giới Xypex Quốc Tế

  Bê tông là sản phẩm phổ biến trong nhóm rất nhiều các sản phẩm khác với khả năng giữ nước bên trong, cũng như phân cách nước bên ngoài. Nhưng khi bê tông hỏng và nước xâm nhập vào trong thì sao? Các vấn đề tiềm ẩn lớn sẽ xảy ra. Đây là câu chuyện của Xypex trên khắp thế giới, bột khắc phục bê tông của một sản phẩm tuyệt vời — và việc có mặt kịp thời với một sản phẩm phù hợp đã làm cho Xypex trở thành sản phẩm dẫn đầu về chống thấm nước cho bê tông như thế nào.

  Phát Video

  https://www.youtube.com/embed/W20Fmi7ur8w 1
 • xypex crystalline technology introduction video

  Giới thiệu Công Nghệ Kết Tinh của Xypex

  Điểm cơ bản khi phát triển Công Nghệ Kết Tinh của Xypex là hiểu rõ thành phần hóa học và vật lý của bê tông. Bê tông rất hay bị rỗ tổ ong. Các ống dẫn dạng đường hầm của nó là một phần tự nhiên trong khối lượng của bê tông, và cho phép nước cùng các chất lỏng khác chảy qua.

  Các nhà nghiên cứu tại Xypex đã nhận thấy cơ hội dùng phương pháp xử lý hóa chất để lấp đầy các ống dẫn này nhằm ngăn nước và các chất lỏng khác xâm nhập từ bất kỳ hướng nào. Cấu trúc không thể thiếu này sẽ lấp đầy các đường ống dẫn, giúp chống thấm nước cho bê tông.

  Phát Video

  https://www.youtube.com/embed/Nt9jG9WDnyQ 2
 • 2021 Xypex animation video

  Hình Động về Công Nghệ Kết Tinh của Xypex

  Công Nghệ Kết Tinh của Xypex hoạt động như thế nào để chống thấm nước và bảo vệ bê tông tiếp tục là mối quan tâm và gây chú ý cho các bên chỉ định bê tông và các nhà thầu trên khắp thế giới. Thông qua hình ảnh phóng đại gấp nhiều lần về một đường ống dẫn, hình động minh họa cách Xypex xâm nhập bê tông và cách phản ứng xúc tác mà sau cùng dẫn đến việc hình thành tinh thể không hòa tan và kết cấu bê tông được chống thấm nước vĩnh viễn ngay cả khi chịu áp suất thủy tĩnh rất lớn.

  Phát Video

  https://www.youtube.com/embed/VozKO84Rgzk

  3
 • xypex coating installation video

  Lắp Đặt Xypex Coating

  Các sản phẩm Xypex Coating, dùng cho bề mặt, là một phần của hệ thống chống thấm nước và bảo vệ bê tông của Xypex và đại diện cho một trong ba cách khác nhau để lắp đặt Công Nghệ Kết Tinh của Xypex vào bê tông.

  Phát Video

  https://www.youtube.com/embed/iCXf5QD7REM 4
 • xypex admix installation video soluble bags

  Lắp Đặt Xypex Admix

  Các sản phẩm Xypex Additive, được bổ sung vào bê tông tại thời điểm chia mẻ, là một phần của hệ thống chống thấm nước và bảo vệ bê tông của Xypex và đại diện cho một trong ba cách khác nhau để lắp đặt Công Nghệ Kết Tinh của Xypex vào bê tông.

  Phát Video

  https://www.youtube.com/embed/hWaAfBV9DpI 5
 • xypex dryshake installation video

  Lắp Đặt Xypex Dryshake

  Các sản phẩm Xypex Dryshake, dùng cho bề mặt ngang, là một phần của hệ thống chống thấm nước và bảo vệ bê tông của Xypex và là tiêu biểu cho một trong ba cách khác nhau để lắp đặt Công Nghệ Kết Tinh của Xypex vào bê tông.

  Phát Video

  https://www.youtube.com/embed/6rLqCnMQkM8 6
 • xypex concrete repair video

  Sản Phẩm Khắc Phục Bê Tông của Xypex

  Xypex cung cấp nhiều sản phẩm chuyên dụng cho một loạt các ứng dụng khắc phục bê tông như ngăn nước chảy, đắp vá, tái tạo bề mặt và phục hồi bê tông cũng như khắc phục các vết nứt.

  Phát Video

  https://www.youtube.com/embed/zUduZjTNAw0 7
Scroll to top