Vietcombank Tower

Thành phố Hồ Chí Minh

Đối với tòa nhà Vietcombank Tower, các sản phẩm của Xypex được Bachy sử dụng để khắc phục phần bê tông có khiếm khuyết ở tất cả các điểm rò rỉ trong các mối nối xây dựng bằng tường phân cách và bít kín tất cả các vị trí thấm nước của thanh cốt thép dọc theo chu vi mặt nền. Việc hoàn thành thành công công tác sửa chữa này vào tháng 11 năm 2012 đã đi đến quyết định sử dụng Xypex Concentrate để chống thấm nước cho cả bốn tầng tường phân cách.


  • NHÀ PHÂN PHỐI

    Johnny Tran

    Tel: 626-807-0188
    Gửi Email

Chào mừng đến với Xypex Việt Nam

Quý vị đang ghé thăm Trang Nhà Phân Phối của Xypex Việt Nam. Tại đây, quý vị có thể tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xem phần trình diễn về các dự án địa phương, đồng thời liên lạc trực tiếp với Nhà Phân Phối khu vực của quý vị khi có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu thông tin nào về kinh doanh. cứ lúc nào quý vị muốn truy cập vào Trang Xypex Toàn Cầu, chỉ việc nhấp vào đây www.xypex.com

Các sản phẩm Chống Thấm Nước Kết Tinh độc quyền của Xypex được chúng tôi lưu kho, bán và hỗ trợ theo giấy phép của Xypex Chemical Corporation. Trong hơn 40 năm và tại hơn 80 quốc gia, Công Nghệ Chống Thấm Nước Kết Tinh đột phá của Xypex đã giúp bảo vệ các cơ sở hạ tầng bằng bê tông.

Trên toàn cầu, trong mọi điều kiện khí hậu khó khăn và tình hình xây dựng khác nhau, Công Nghệ Kết Tinh của Xypex đã được kiểm nghiệm và chứng tỏ trong hàng ngàn ứng dụng. Ngày nay, Xypex thiết lập tiêu chuẩn về mức hoàn hảo chính xác trong lĩnh vực của mình và tiếp tục được chỉ định và sử dụng ngày càng nhiều trong các ứng dụng bê tông lớn.

Scroll to top